Nhờ chất liệu và quy trình sản xuất hiện đại, những loại bát dĩa nhựa màu đen làm từ melamine đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng được ưa chuộng thay cho bát đĩa nhựa thông thường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những loại sản phẩm này tại các nhà hàng lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan. Sở dĩ nó được ưa chuộng như vậy bởi nhiều lí do:

Bát đĩa nhựa màu đen với chất liệu Melamine tạo màu đen nhẵn bóng, thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng sang trọng. Tuy có giá nhỉnh hơn so với thủy tinh, gốm sứ và nhựa thông thường nhưng melamine đảm bảo các tiêu chuẩn 100% an toàn thực phẩm, không mùi và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn sản phẩm còn chống được tác động của hóa chất sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại.

Nhìn bề ngoài tương tự như gốm sứ nhưng melamine có ưu điểm  là chống mốc, chống bong trốc, chống ăn mòn và không bị rơi vỡ (sản phẩm rất phù hợp sử dụng cho trẻ nhỏ). Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) khuyến cáo nên chọn mua bát đĩa nhựa màu đen làm từ melamine vì đây là loại nhựa an toàn với sức khoẻ con người nhờ độ kháng nhiệt cao, truyền nhiệt chậm và cách điện nên hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất ngày nay đã tiến bộ hơn trước, nhờ thế mà trên thị trường xuất hiện thêm rất nhiều những mẫu mã sản phẩm bát dĩa nhựa màu đen cao cấp đã được cải tiến với nhiều phong cách khác nhau. Dù là phong cách Châu Á hay Châu Âu, bạn đều có thể dễ dàng tìm được những bộ bát đĩa đẹp mắt và phù hợp với căn bếp sang trọng của mình.

Dưới đây là một số sản phẩm bát đĩa Melamine đen đa dạng mẫu mã với chất lượng tốt nhất

Bát chấm (Đen)

Liên hệ

Bộ Đen

Liên hệ

Chén cơm (Đen)

Liên hệ

Chén cơm nhám (Đen)

Liên hệ

CHV003-10.5 Đũa Dài (Đen)

Liên hệ

Đĩa các loại (Đen)

Liên hệ

Đĩa chữ nhật (Đen)

Liên hệ

Đĩa chữ nhật (Đen)

Liên hệ

Đĩa chữ nhật nhám (Đen)

Liên hệ

Đĩa oval (Đen)

Liên hệ

Đĩa Pasta (Đen)

Liên hệ

Đĩa tròn có vân (Đen)

Liên hệ

Đĩa tròn nhám (Đen)

Liên hệ

Đĩa vuông có vân (Đen)

Liên hệ

Đĩa vuông Ektra (Đen)

Liên hệ

Đĩa vuông nhám (Đen)

Liên hệ
Công ty TNHH Horesca
popup

Số lượng:

Tổng tiền: