Chọn bát đĩa melamine như thế nào?

Thứ Thu,
11/10/2018
Đăng bởi Trần Ngọc

Màu sắc của bát đĩa thể hiện điều gì?

 

Màu trắng

Trong hầu hết các nền văn hóa, màu trắng là tượng trưng cho sự giản dị và tinh khiết tuyệt đối, biểu tượng cho sự sạch sẽ và niềm hi vọng.Cũng dễ hiểu khi những cô dâu luôn chọn váy trắng cho ngày trọng đại của mình: để chứng minh sự trong trắng của bản thân. Ngoài ra, màu trắng còn mang ý nghĩa hòa giải, hòa bình, trung lập. Đôi khi, màu trắng vì quá đơn giản nên thường tạo cảm giác khép kín vì thế có thể nó hợp với sự tinh khiết và nội tâm.

Nếu bạn là một người sống đơn giản nhưng lại thích sự tinh khiết và nhẹ nhàng thì không có lí do gì mà bạn lại chần chừ khi quyết định chọn cho mình một bộ bát đĩa màu trắng nhé.

                        Ảnh chụp tại công ty Horesca

Màu đen

Màu đen được chọn là màu tượng trưng cho sự bí ẩn, thể hiện sự tinh tế và sang trọng. Màu đen đi liền với quyền lực. Rất hiếm người thật sự thích màu đen, nhưng số người sử dụng màu đen cho mục đích công việc của mình thì nhiều kinh ngạc. Bởi màu đen vừa gợi sự giàu sang, quyền lực, lại dễ dàng lôi cuốn trí tò mò của mọi người.

Màu đen còn mang đến cảm giác sạch sẽ thế nên thật tuyệt vời nếu căn bếp nhà bạn sở hữu một bộ bát đĩa màu đen, không những khiến căn bếp trở nên sang trọng, tinh tế mà nó còn thể hiện mà còn thể hiện sự cẩn trọng của bạn.

                     Ảnh chụp tại công ty Horesca

Màu xanh đá

Màu xanh là màu của tự nhiên, là biểu tượng của sự phát triển và tái sinh. Nó đi liển với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh đá còn mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Màu xanh nhạt: diễn tả sự nhẹ nhàng, mỏng manh, về tinh thần thì có nghĩa là thông cảm. Màu xanh đậm: thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, nó mang lại cảm giác an tâm.

Một bộ bát đĩa xanh đá sẽ khiến bạn thật sự thư giãn trong mỗi bữa ăn.

 

                     Ảnh chụp tại công ty Horesca

Màu nâu đá

 

 

Màu nâu có thể là thực tế nhất trong tất cả các màu. Nếu bạn đang tìm kiếm màu sắc để tạo ra một khung cảnh với sắc trầm của sự nghiêm túc, nơi mà sự trung thành, tình bạn mạnh mẽ, gia đình chặt chẽ và sự ổn định là một ưu tiên, làm cho nó trở nên nâu. Đó là một màu tự nhiên, có nghĩa là tiết kiệm. Khi sử dụng đúng cách, màu nâu có thể tạo ra một bầu không khí độc đáo và ấm cúng, và chắc chắn là một màu sắc đáng yêu.

Màu nâu thực sự là một màu dễ dùng và dễ dàng chiếm cảm tình của nhiều người, vì thế một bộ bát đĩa màu nâu sẽ làm bữa ăn trở nên ngon miệng hơn và làm gắn kết tình cảm của những người trên bàn ăn.

 

 

 Khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tư vấn vui lòng liên hệ Công ty TNHH Horesca

  • Hotline: 0983525345 hoặc 0868598339
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 02466506058
  • Địa chỉ Showroom: Tầng 3, 48 Nguyễn Thiếp, Đồng Xuân, Hà Nội
  • Website: http://www.horesca.vn/
Viết bình luận:
Công ty TNHH Horesca
popup

Số lượng:

Tổng tiền: