Tất cả tin tức

Người Nhật quản lý nhà hàng như thế nào?

Friday,
18/01/2019
Đăng bởi Ngọc Cao Thị

Người Nhật có một câu nói rất hay: "Tài nguyên duy nhất của Nhật Bản chính là con người" và đúng vậy, cái "tài nguyên vô hạn ấy" đã giúp một đất nước chịu ảnh hưởng nặng nề từ hậu quả của chiến tranh thế giới thứ hai trở thành đất...

Thời gian đáng giá bao nhiêu để kinh doanh nhà hàng thành công?

Monday,
03/12/2018
Đăng bởi Ngọc Cao Thị

Có ai định nghĩa được thời gian? Không màu, không mùi, không vị. Chúng ta mất bao lâu thể kinh doanh thành công? Có người may mắn thì thành công trong một, hai ngày, có người mất một, hai hay 10 năm, nhưng có những người hết cả một đời mới...

Những cuốn sách kinh doanh mà chủ nhà hàng không thể bỏ qua (phần 2)

Tuesday,
23/10/2018
Đăng bởi Ngọc Cao Thị

4. Setting The Table: The Transforming Power of Hospitality in Business Cuốn sách được viết bởi Danny Meyer - ông chủ tập đoàn khách sạn Union Square, sở hữu 11 nhà hàng tại New York. Để mọi người có cái nhìn chân thực nhất với cuốn sách, tôi sẽ trích dẫn lời một đọc...

BÍ QUYẾT KINH DOANH NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG

Friday,
12/10/2018
Đăng bởi Ngọc Cao Thị

  Kinh doanh nhà hàng nhờ view Khi bước chân vào một nhà hàng, khách hàng nhìn thấy điều gì đầu tiên? Bạn nghĩ rằng món ăn ư? Hay giá cả của món ăn? Không đâu. Khi mới bước vào họ còn chưa cầm menu thì sẽ chưa để ý tới những...

Công ty TNHH Horesca
popup

Số lượng:

Tổng tiền: