Thời gian đáng giá bao nhiêu để kinh doanh nhà hàng thành công?

Thứ Mon,
03/12/2018
Đăng bởi Ngọc Cao Thị

Có ai định nghĩa được thời gian? Không màu, không mùi, không vị. Chúng ta mất bao lâu thể kinh doanh thành công? Có người may mắn thì thành công trong một, hai ngày, có người mất một, hai hay 10 năm, nhưng có những người hết cả một đời mới có thể thành công. Những gì ta bỏ ra có thực sự đáng giá? Kinh doanh bất kì mặt hàng nào cũng khó, để kinh doanh nhà hàng càng khó hơn. Bởi nhà hàng có những đặc điểm riêng biệt mà không phải ở đâu cũng thấy được.

Nếu ai hay xem các video dạo trên Facebook thì có thể đã nghe một câu chuyện về một anh giám đốc, đã từng kiếm hàng tỉ đồng một tháng. Tiêu tiền không bao giờ nhìn giá. Nhưng công việc hiện giờ là lái xe Grab. Cuộc sống mà!! Có lúc lên voi, có lúc phải xuống "cún". Nhưng anh ấy không nản chí, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ bắt đầu lại từ hai bàn tay trắng mặc dù biết sẽ rất khó khăn. Kinh doanh nhà hàng cũng vậy, cũng có những lúc làm ăn tốt, có lúc làm ăn thất bại, lúc kinh doanh tốt có những vị khách không mời mà đến bắt họ hàng, nhưng đến lúc trắng tay hỏi tới lại không thấy tăm hơi. Cuộc sống mà!!

thoi-gian-dang- gia-bao-nhieu-de-kinh-doanh-nha-hang-thanh-cong-1

Thời gian chẳng có khái niệm cụ thể, nó liên tục trôi đi và thay đổi. Nhưng nếu để nó cứ trôi đi tự nhiên mà không làm gì thì thực sự lãng phí. Bởi vậy, bất kì một người nào có ý định kinh doanh nhà hàng hay đang kinh doanh nhà hàng cũng cần giữ cho mình một cái đầu lạnh để suy nghĩ cách quản lý, một trái tim nóng để phục vụ khách hàng nhiệt tình và sức kiên trì bền bỉ như theo đuổi một cô gái, tại sao ư? Thời thế thay đổi cũng giống như tính tình một cô gái, ta nên thuận theo dòng nước hay để nước trôi? Đó là quyết định của bạn. Chúng ta đã có những bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công, cách để phục vụ nhà hàng tốt thì hãy cố gắng áp dụng nó vào nhà hàng của chính mình hoặc là những nhà hàng đang phát triển. 

Bài viết này tôi sẽ không trả lời xem thời gian đáng giá bao nhiêu. Bởi thực chất nó là vô giá và kinh doanh nhà hàng thành công hay không là do cách nhận định của bạn. 

Chúc bạn thành công!

 

Viết bình luận:
Công ty TNHH Horesca
popup

Số lượng:

Tổng tiền: