Những cuốn sách kinh doanh mà chủ nhà hàng không thể bỏ qua (phần 2)

Thứ Tue,
23/10/2018
Đăng bởi Ngọc Cao Thị

4. Setting The Table: The Transforming Power of Hospitality in Business

Cuốn sách được viết bởi Danny Meyer - ông chủ tập đoàn khách sạn Union Square, sở hữu 11 nhà hàng tại New York. Để mọi người có cái nhìn chân thực nhất với cuốn sách, tôi sẽ trích dẫn lời một đọc giả khi nói về cuốn sách này "His attempts to make the book more colorful or personal made the first half of the book almost comical. It was not altogether sensual; he seemed to list off his gastronomical experiences, or lay out personal stories in almost a rosy-colored, Hollywood-fairytale kind of way, rather than emphasize the grit and the grime. Overall, this book was a useful reminder, t made me hungry for French quiche and schnapps, even if I were imagining Meyer's incredibly white teeth across the table from me". 

Nhung_cuon_sach_kinh_doanh_ma-chu_nha_hang_khong_the_bo_qua_1_(phan2)

5.  The Profit Recipe bởi Cesar Quintero

Ngành công nghiệp thực phẩm luôn là ngành chiếm nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc. Trước đây, mọi người đều nghĩ rằng họ có thể dễ dàng bắt đầu và sở hữu một nhà hàng. Nhưng trong thời đại ngày nay, tỉ suất lợi nhuận rất mỏng nên hầu hết mọi người đều khó mở cửa.

Trong cuốn sách này, một doanh nhân đam mê và thành công chia sẻ kinh nghiệm của mình giúp nhà hàng của bạn gọn gàng hơn và lợi nhuận cao hơn. Tham gia vào các xu hướng của ngành công nghiệp thực phẩm mà hầu hết các nhà hàng không theo đuổi và tự đặt mình vào sự tự do và tiền mặt mà bạn nghĩ bạn sẽ có bằng cách sở hữu doanh nghiệp của riêng bạn

Nhung_cuon_sach_kinh_doanh_ma-chu_nha_hang_khong_the_bo_qua_2_(phan2)

6. Front of the House: Restaurant Manners, Misbehaviors & Secrets bởi Jeff Benjamin

Dịch vụ nhà hàng tuyệt vời là một nghệ thuật đã được nghiên cứu, thực hành và đánh bóng bởi Jeff Benjamin, hai lần được đề cử giải thưởng James Beard và đối tác quản lý của gia đình Vetri nổi tiếng của Philadelphia. Bằng cách quan sát tỉ mỉ, anh ta cho chúng tôi thấy hậu trường của một người trong cuộc để đặt bàn, những gì nó cần để có được từ một nhà hàng tốt và một loạt các bí mật khác.

Nhung_cuon_sach_kinh_doanh_ma-chu_nha_hang_khong_the_bo_qua_3_(phan2)

Với những cuốn sách trên, tôi hy vọng sẽ gúp ích cho việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể đọc online tại link này  và tham khảo bài viết Những cuốn sách kinh doanh mà chủ nhà hàng không thể bỏ qua (phần 1) tại đây.

Chúc bạn đạt được nhiều thành công.

Viết bình luận:
Công ty TNHH Horesca
popup

Số lượng:

Tổng tiền: