Xu hướng trang trí nhà hàng mà các nhà quản lý không thể bỏ qua

Thứ Tue,
25/12/2018
Đăng bởi Ngọc Cao Thị

Nước ta là một nước nằm trong vùng nhiệt đới, đặc điểm của nước ta là thời tiết thay đổi theo mùa. Miền bắc có bốn mùa Xuân, Hạ, Thu , Đông; miền Nam có hai mùa chủ yếu là mùa mưa và mùa khô. Người ta nói rằng tính khí con người thay đổi theo thời tiết thực sự không sai. Để chiều lòng khách, không ít chủ nhà hàng sẵn sàng thay đổi cách trang trí nhà hàng của mình và kết quả là doanh thu đã tăng đáng kể. Còn bạn thì sao? Bạn có sẵn sàng làm điều đó cho nhà hàng của mình theo phong cách khác biệt hơn?

1. Trang trí nhà hàng theo mùa 

Không thể phủ nhận rằng không gian xanh vẫn luôn là xu hướng thời đại cho hầu hết các nhà hàng. Vậy sao bạn không áp dụng không gian xanh xuyên suốt trong các mùa ở nhà hàng của mình để nó tạo nên thương hiệu xanh? 

Xu-huong-trang-tri-nha-hang-ma-cac-quan-ly-khong-the-bo-qua-1

2. Trang trí nhà hàng bằng vật liệu tái chế

Trong thời buổi mọi thứ đều đắt đỏ, con người ta hướng tới vật liệu tái chế nhiều hơn bởi nó độc đáo, thân thiện với môi trường và còn đỡ tốn kinh phí. Không ít quán cà phê đã sử dụng lốp xe, chai nhựa, chai thủy tinh để trang trí cho quán cà phê của mình, nhưng nhà hàng thì thực sự hiếm thấy. Vậy sao bạn không thử? 

Xu-huong-trang-tri-nha-hang-ma-cac-quan-ly-khong-the-bo-qua-2

3. Trang trí nhà hàng bằng cách tăng cường cửa

Thông thường mỗi nhà hàng chỉ có một cửa ra vào và cửa sổ xung quanh. Nếu bạn có thể mở thêm cửa ra lối đi khác hoặc để chúng tạo hành một con đường liên thông thì tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời. Điều đó giúp khách hàng nào cũng đều có được một không gian thoáng và của riêng mình.

Xu-huong-trang-tri-nha-hang-ma-cac-quan-ly-khong-the-bo-qua-3

4. Trang trí nhà hàng theo màu 

Tùy vào đồ ăn nhà hàng kinh doanh mà chủ nhà hàng có thể chọn màu phù hợp với phong cách định hướng. Nếu nhà hàng bạn chọn là nhà hàng thức ăn nhanh thì màu sắc chủ đạo phù hợp nhất là màu đỏ. Chẳng phải ngẫu nhiên mà KFC hay LOTTERIA chọn màu đỏ làm màu chủ đạo, bởi theo nghiên cứu màu đỏ làm chúng ta tăng nhịp tim, huyết áp và kích thích ta ăn nhanh hơn, phù hợp với đúng bản chất cửa hàng ăn nhanh. Nếu nhà hàng bạn chọn là nhà hàng chuyên về đồ uống thì sắc xanh chính là màu nhà hàng cần thiết bởi nó chính là yếu tố gây thiện cảm. Còn nhà hàng lẩu nướng thì sao? bạn có thể dễ dàng chọn màu cho quán lẩu nướng bởi có một yêu cầu duy nhất đó là theo phải concept: đỏ, xanh, vàng, gỗ,....

Xu-huong-trang-tri-nha-hang-ma-cac-quan-ly-khong-the-bo-qua-4

Trên đây là các xu hướng trang trí nhà hàng đẹp mắt, dễ chiều lòng những vị khách khó tính nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về xu hướng kinh doanh nhà hàng 2019 tại đây. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Viết bình luận:
Công ty TNHH Horesca
popup

Số lượng:

Tổng tiền: